Thứ Tư, 1 tháng 8, 2012

Cuối cùng thì những người Cộng sản Việt Nam: Chấp nhận để mất biển đảo.

Chấp nhận để mất biển đảo.

Cuối cùng thì những người Cộng sản Việt Nam cũng phải dứt khoát chọn lựa việc giữ gìn biển đảo hay buông tay.

Giữa hai lựa chọn đó, họ chọn giải pháp buông tay.

Trước sự tấn công, xâm chiếm ráo riết điên cuồng với lòng tham và quyết tâm cao độ của Trung Quốc, cùng với việc nhân dân trong nước vô cùng phẫn nộ với hành động của Trung Quốc và thái độ chập chờn của CSVN, buộc những người CSVN phải gấp rút chọn một giải pháp: Đối đấu với Trung Quốc hay đối đầu với dân?Đối đầu với TQ là một việc quá khó và mạo hiểm, có thể dẫn tới những bất ổn cho chính bản thân những người CSVN. Trong hàng ngũ những người CSVN đang no nê, phè phỡn, xa hoa trong một cuộc sống sung sướng thì một cuộc chiến tranh bất kể là chiến tranh mang ý nghĩa cao cả thế nào, đều không có lợi cho cuộc sống đang ổn định của họ. Bởi vậy những kẻ này đã dùng chiêu bài ''giữ ổn định chung'' để  ngăn cản và quy chụp những người khác chính kiến với họ. Chúng ta đều biết khi biết chắc rằng tiến hành chiến tranh mà quyền lợi của mình được bảo đảm, những người CS không hề ngần ngại, họ phát động chiến tranh bất chấp mọi thiệt hại cho nhân dân đất nước. Họ có thể đàn áp đẫm máu đồng bào của họ để giữ quyền lợi của mình, cao hơn nữa là để cho các nước đàn anh yêu quý. Cuộc chiến Nam Bắc và các cuộc đàn áp tôn giáo, dân tộc thiểu số... đều nhằm đảm bảo quyền lợi của ĐCS được tuyệt đối an toàn. Đồng thời những hành động chiến tranh, đàn áp đó rất làm vui lòng những nước độc tài lớn thân thiết vui mừng. Nói như chính họ thường nói người khác là ''làm đẹp lòng quan thầy''

Đối đầu với nhân dân trong nước đang bức xúc có thể gây chút tai tiếng xấu với quốc tế, nhưng dù sao thì vẫn dễ hơn. Vì đấy là một việc làm chuyên nghiệp, quen thuộc của CSVN từ nhiều năm nay. Trái ngược với việc chống giặc ngoại xâm bị bỏ mặc từ lâu nay không hề có sự chuẩn bị nào thì việc trấn áp người trong nước liên tục được nâng cấp về trang bị, nhân lực, đủ các phương tiện luôn được bổ sung, nâng cấp cũng như các thủ đoạn mới.

Người quan sát có thể thấy rõ sự kiện biển Đông, Việt Nam ì ạch không tiến nổi một bước nào, thậm chí là buông xuôi. Đến ngay cả những bài báo về hành động của TQ cũng đều lấy từ báo nước ngoài. Nhưng đối với sự bức xúc của nhân dân thì CSVN sẵn sàng leo thang qua những hành động tấn công liên tiếp bằng truyền thông, trại giam, uy hiếp bằng đoàn thể chính quyền, sử dụng vũ lực và thậm chí là ném cứt.

Một hành động nhân đạo nhất của những nhà CSVN đó là đưa thông điệp đến với những người dân Việt Nam đang bức xúc phản đối Trung Quốc rằng:

- Không bao giờ Việt Nam đương đầu với Trung Quốc, dù bất kể chủ quyền bị xâm hại thế nào. Mọi sự kêu gọi phản đối Trung Quốc đều là phá hoại đoàn kết và tất nhiên sẽ bị nghiêm trị.

Thông điệp đó đã được gửi đi bằng nhiều hình thức, nhưng tình yêu nước ngút ngàn khiến nhiều người dân chưa nhận ra được. Bởi thế người CSVN đã phải tổ chức long trọng, hoành tráng một cuộc cám ơn quân đội Trung Quốc, khẳng định tình bền vững anh em giữa quân đội hai nước do đích thân bộ trưởng quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh đứng đầu.

Một cuộc tri ân không cần thiết phải làm lớn như vậy, càng không cần phổ biến tuyên truyền rầm rộ trên cách phương tiện thông tin đại chúng.

Nhưng ngay tại thời điểm mà các cuộc biểu tình phản đối TQ diễn ra tại Việt Nam, một cuộc tri ân Trung Quốc được cấp cao nhất của CSVN tổ chức quy mô, hoành tráng chính là nhằm đưa thông điệp tới những người Việt Nam yêu nước hiểu rằng - mọi việc đã được an bài, đừng có dại mà thiệt thân.

19 nhận xét:

 1. Nhận xét không thể nào chính xác hơn.
  Dân chỉ có hai lựa chọn duy nhất:
  1/ Chấp nhận những gì đã được an bài sẳn từ Đảng CSVN
  2/ Tự đứng lên chống CSVN và TQ
  Trả lời
 2. Đồng ý với những gì Bài viết Trang Chủ nói-Phải nói là Người Việt Nam nếu còn Nhận Mình là Người Việt Nam thì khi nay cảm thấy xấu hổ và tự ái rất nhiều so với những lân bang Phi,Đại hàn,Nhật....khi bị Trung cộng chiếm cứ đất đai Biển Đảo của Tổ quốc ngàn đời Tổ tiên ta phải tốn hàng núi xương sông máu...để giữ gìn và để lại cho con cháu -Ngư Dân ta bị bắt bắn giết cướp....mà không dám làm gì chúng cả!!!!
  Nhưng cũng có một điều hay là để cho thực tế chứng minh với Đồng bào ta ,ai bán nước cho ngoại bang,ai làm tay sai cho ngoại bang.....quay lại đàn áp bóc lột Nhân Dân ta.Dù rằng Đồng bào ta ,nhất là giới Công Nông và tầng lớp nghèo sẽ chịu nhiều đau khổ và cơ cực thiếu thốn mọi bề!!! Để mọi Công dân thấy ai là kẻ "ngồi nhà mát ăn bát vàng" ai là "bọn địa chủ,tư sản tư bản " bóc lột mồ hôi và xương máu của Đồng bào ta....Nay thì rõ,cho mọi người khỏi cãi qua lại,trừ những bọn Việt gian có lợi lộc để vinh thân phì da,rửng mỡ.....;
  Cám ơn Trang Chủ- Chúc sức khỏe. Kính.
  Trả lời
 3. Chấp nhận tất cả
  Nếu thằng nào hiếp vợ ta thì cứ hiếp . Miễn là đừng có hiếp ta , vợ - ta có thể lấy vợ khác nhưng tiền và quyền thì không thể ....
  ĐCS VN có thể lấy Nhân dân làm vật thế chân cho quyền lợi ấy , cho nên súng ống ,dùi cui là biểu tượng để họ duy trì quyền lực ...
  Quan hệ với Mỹ là cũng chỉ là muốn Mỹ xóa bỏ lệnh cấm Vũ khí sát thương mà cụ thể là công cụ kiểm soát đám đông (kiểm soát biểu tình )..ô.hô..
  Trả lời
 4. Tôi chép bài nầy, lưu trữ trong máy, phòng bọn Việt Gian Cộng Sản Bán Nước vào đập phá, như chúng đã từng làm.
  Chúng ta cũng nên sẵn sàng hy sinh bảo vệ Tổ Quốc, trước là chống bọn Nội Xâm, ngay từ giờ phút nầy.
  Trả lời
 5. Chúng ta hãy đứng lên. Đừng khuất phục truớc bọn bán nước Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn tấn dũng và bè lũ ...
  Trả lời
 6. Chứng nhân cho lịch sử11:02 Ngày 30 tháng 7 năm 2012
  Cảm phục thay những tiếng nói trung trực, can đảm và bất khuất từ trong nước đã gióng lên tiếng nói của sự thật ...dù là phũ phàng và quá khó nuốt cho một số người còn u mê chưa tỉnh ngộ để nhận ra rằng bè lũ Lê Chiêu Thống "cõng rắn cắn gà nhà" không ai xa lạ, chính là những kẻ từ gần 1 thế kỷ nay vẫn tự nhận mình là lực lượng "giải phóng dân tộc ra khỏi sự kềm kẹp của thực dân đế quốc Mỹ và nguỵ quyền miền Nam" trong khi chính chúng nó mới là những kẻ bịp bợm bán nước và đâm sau lưng người Việt quốc gia và chính các đảng viên ngờ nghệch của mình


  Lưới trời đang bủa vây trên đầu chúng nó. Trời tru đất diệt bọn này, và hy vọng là chúng nó sống cho đến ngày đền tội trước quốc dân đồng bào về tội lừa đảo, bán nước và áp dụng chính sách thủ tiêu tàn độc đối với người dân vô tội chỉ vì họ dám phản đối chúng nó
danoan2012.blogspot.com/2012/07/chap-nhan-e-mat-bien-ao.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét