Thứ Bảy, 22 tháng 8, 2015

Nhà máy hóa chất ở Trung Quốc nổ lớn, khói lửa rực trời

TTO - Một vụ nổ nhà máy hóa chất vừa xảy ra tối nay 22-8 tại một nhà máy ở quận Hoài Đài, thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). 
Hiện trường vụ nổ nhà máy hóa chất ở Sơn Đông được đưa lên Weibo - Ảnh: Nhân dân Nhật báo
Hiện trường vụ nổ nhà máy hóa chất ở Sơn Đông được đưa lên Weibo - Ảnh: Nhân dân Nhật báo 

Trương Duy Nhất-LUẬN VỀ ÔNG LUẬN

theo FBTrương Duy Nhất

Hừng hực trên mạng những ý kiến chửi rủa nhắm vào Bộ trưởng Giáo dục- Đào tạo Phạm Vũ Luận. Nhiều ý kiến hùng hổ như căm giận, như chĩa súng vào mang tai đòi ông phải từ chức. 
Thấy… khốn nạn cho cái sự nghiệp giáo dục này quá!
Nhưng mấy cũng chăm chăm chĩa súng vào ông Luận kể cũng… tội! 

Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Rùng mình cảnh ‘cổng địa ngục’ xuất hiện ở Trung Quốc vụ nổ Thiên Tân

(VietQ.vn) - Vụ nổ kinh hoàng ở Thiên Tân (Trung Quốc) đêm 12/8 cho thấy sức tàn phá của thảm kịch khiến ít nhất 104 người thiệt mạng và tạo ra một hố đen khổng lồ được ví với ‘cổng địa ngục’.

Theo những tin tức mới nhất trên Zing News, một hố đen khổng lồ khiến người ta dễ liên tưởng đến ‘cổng địa ngục’ đã xuất hiện tại hiện trường vụ nổ nhà kho thuộc khu công nghiệp Tân Hải, thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Tai nạn cháy nổ kinh hoàng đêm 12/8 khiến ít nhất 104 người thiệt mạng, hơn 700 người bị thương.
Hố đen khổng lồ được ví như ‘cổng địa ngục’ xuất hiện tại hiện trường vụ nổ hóa chất ở Thiên Tân, Trung Quốc

Hố đen khổng lồ được ví như ‘cổng địa ngục’ xuất hiện tại hiện trường vụ nổ hóa chất ở Thiên Tân, Trung Quốc

Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Danh sách Con Ông Cháu Cha "khủng" ở Việt Nam. - Lâm Văn Bé

CON CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

 Chúng tôi bắt đầu với người có nhiều quyền lực, gian xảo và tham nhũng nhất nước hiện nay là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.Lý lịch của Nguyễn Tấn Dũng thật mù mờ. Trên trang mạng của Nguyễn Tấn Dũng ghi là sinh năm 1949 tại Cà Mau, nhưng ngôi nhà tự nguy nga của Dũng thì ở Rạch Giá. Ông Hoàng Dũng, một cán bộ Văn phòng Trung ương đảng đã làm việc với nhiều ủy viên cao cấp trong đảng, đã tiết lộ nhiều bí mật về đời tư của nhiều người lãnh đạo.

Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Đăng các bài viết về Việt Nam Cộng Hòa, một giáo viên tiểu học bị mời làm việc

Theo Fb Thanh Hải
DL - Võ Thị Thanh Hải là giáo viên đang dạy trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận 2. Vì yêu thích và đăng những bài viết liên quan đến chế độ Việt Nam Cộng Hòa mà cô đã bị công an quận 2 mời làm việc với lí do “trao đổi một số vấn đề về An ninh trật tự”. Bài viết dưới đây là lời cô giáo Thanh Hải thuật lại sự việc.

Cô giáo Võ Thị Thanh Hải