Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Thận trọng khi leo lên máy bay Việt Nam !!!

Kiểm soát viên lơ là, hai máy bay Việt Nam suýt đâm vào nhau

Trong lúc làm việc, hai kiểm soát viên không lưu lơ là, không thực hiện đúng quy trình dẫn đến hai tàu bay của suýt xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19/12/2014, hai kiểm soát viên không lưu là Nguyễn Hoàng Tin (30 tuổi, trực điều hành) và Phạm Ngọc Lâm (47 tuổi, trực hiệp đồng) đã suýt để xảy ra tai nạn giữa hai tàu bay là Vietnam Airlines và Cathay Pacific Cargo (Hong Kong) tại Vùng Thông báo bay Hồ Chí Minh (FIR) do không thực hiện đúng quy trình. 
Mô tả ảnh.
Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines

Hồ Duy Hải là nạn nhân thay thế cho một hung thủ có ô che tầm cỡ

Vụ án Hồ Duy Hải nếu được lật lại sẽ rúng động hơn gấp nhiều lần so với Nguyễn Thanh Chấn. Bởi dường như Hải là nạn nhân thay thế cho một hung thủ có ô che tầm cỡ.

Anh luật sư bạn mình - người tiếp cận được với Hải và hồ sơ - cho biết rất nhiều tình tiết vô lý mười mươi, nhưng Hải vẫn bị khép vào tội chết. Trong tù, Hải không tin mình bị chết, dù anh ta đã trải qua hơn 6 năm trong khu biệt giam dành cho tử tù.

Sở dĩ 6 năm rồi mà anh ta chưa bị thi hành án bởi có lẽ những người liên quan vẫn có một nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó mà chưa dám xuống tay. Nhưng không có nghĩa là họ sẽ không xuống tay. Anh ta sắp chết, trừ phi cộng đồng lên tiếng thật mạnh mẽ.

Vụ án Hồ Duy Hải nó cho ta thấy: Ai cũng có thể trở thành nạn nhân và nếu bạn không quan tâm đến những thông tin xã hội thì rất có thể bạn sẽ là người kế tiếp, lúc đó bạn còn kịp hay ai sẽ lên tiếng cho bạn?
Bạn có thể không tin những thông tin cung cấp ở lề trái. Thế thì hãy đọc ở đây:

Lật lại vụ án giết 2 nữ nhân viên Bưu điện Cầu Voi: Tuyên án tử hình dễ thế sao?

Hồ Duy Hải (giữa). Ảnh: Phương Dung

Cáo trạng vụ án Lê Thị Phương Anh, Phạm Minh Vũ và Đỗ Nam Trung theo điều 258 BLHS


Blogger Lê Thị Phương Anh, một người bị tòa Đồng Nai truy tố theo điều 258.
Như tin chúng tôi đã đưa, toà án Đồng Nai đã quyết định mở phiên toà xét xử Lê Thị Phương Anh, Phạm Minh Vũ và Đỗ Nam Trung theo Điều 258 Bộ luật Hình sự vào ngày 10.2.2015 tại Tp Biên Hoà. Dưới đây là bản cáo trạng mà chúng tôi có được về vụ án:

Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Mất nước tại ai?

Lê Dủ Chân (Danlambao) - Nếu mai này nước Việt Nam trở thành một quận huyện của Tàu và các họ Đinh, Lê, Lý, Trần, Nguyễn... trở thành họ của người Hán, thì ai sẽ chịu trách nhiệm trước sự diệt vong của một dân tộc đã có 4000 năm văn hiến?

Kon Tum: Hàng ngàn người dân phản đối CA phá hủy nhà thờ

CTV Danlambao - Liên tục trong nhiều ngày qua, hàng ngàn người dân thuộc các sắc tộc Ba Na, Gia Rai, Giẻ Triêng, Xơ Đăng... đã phải bỏ hết công ăn việc làm, đồng loạt kéo đến bảo vệ ngôi nhà thờ tạm, thuộc Giáo xứ Đăk Jâk (huyện Đăk Glei, tỉnh Kontum) đang có nguy cơ bị tàn phá bởi nhà cầm quyền CSVN.

Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Phong trào “Tôi không thích đảng cộng sản Việt Nam


BACHONGQUYEN-622.jpg
Bạn Bạch Hồng Quyền, hưởng ứng Phong trào: Tôi không thích đảng cộng sản Việt Nam.
Citizen photo

Chân Dung Quyền Lực - Liên minh đen tối hút máu Quân đội và Nhân dân: Tổng Giám đốc Cityland Bùi Mạnh Hưng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh và Đại tá Phùng Quang Hải

Bùi Mạnh Hưng còn gọi là “Hưng Hòa bình”, sinh ngày 20/9/1972, gốc Hòa Bình, dân tộc Mường, là bạn chí thân của Đại tá Phùng Quang Hải. Năm 2003, Hưng đã cùng Phùng Quang Hải "nắm bắt thời cơ" về việc dư thừa đất quốc phòng ở nội đô TP. HCM và lập Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố - Cityland, bắt đầu kinh doanh bất động sản, trở thành doanh nghiệp sân sau lớn nhất nằm ngoài Bộ Quốc phòng của gia đình ông Phùng Quang Thanh, chuyên hứng các dự án “chuyển đổi mục đích sử dụng đất quốc phòng”. Mỗi lô đất quốc phòng sau khi chuyển mục đích sử dụng được chuyển nhượng cho Cityland với giá rẻ mạt và không giới hạn thời gian thanh toán.

Bùi Mạnh Hưng, Tổng Giám đốc Cityland

Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Chân Dung Quyền Lực - Đại tướng Phùng Quang Thanh, Đại tá Phùng Quang Hải đã dùng Tổng công ty 319 để lũng đoạn kinh tế quân đội, vơ vét tài sản Nhân dân như thế nào?

Nhân dân cả nước đều biết, Bộ Quốc phòng được xem như một quốc gia trong một quốc gia, tất cả thông tin liên quan đều nằm trong vùng cấm, cách ly hoàn toàn khỏi sự quản lý của Nhà nước. Về kinh tế quốc phòng cũng vậy, không một ai biết có bao nhiêu doanh nghiệp quốc phòng? tổ chức thực hiện kinh tế ra sao? Có ích gì cho đất nước hay không? Trong phóng sự này, chúng tôi hé mở một phần rất nhỏ trong muôn nghìn bí ẩn còn dấu kín sau cánh cổng mang tên Đại tướng Phùng Quang Thanh, nơi ông đã lũng đoạn quân đội, biến Tổng công ty 319 thành nơi danh chính ngôn thuận chuyển hóa tài sản của quân đội, của nhân dân thành tài sản riêng của dòng họ Phùng.
1- Vài nét về Tổng Công ty 319 và sự thăng tiến của Phùng Quang Hải

Phim tài liệu: Thảm Họa Đỏ - Bộ mặt thật đảng CSVNThảm họa đỏ: Sự trần trụi về đảng cộng sản Việt Nam!

Lực lượng Dân Tộc cứu nguy Tổ Quốc vừa công bố buổi lễ ra mắt DVD Thảm Họa Đỏ qua đó lịch sử đảng csvn được tái hiện lại chân thật với những cột mốc từ trong quá khứ cho đến ngày hôm nay.

Chân Dung Quyền Lực:Khoảng im lặng sấm sét của Nguyễn Xuân Phúc

Nguồn: Blogger Đinh Tấn Lực

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Mọi tài sản tham nhũng phải được thu hồi". Ảnh: VGP.

Thứ Hai, 12 tháng 1, 2015

Phải chăng ghét Trung Quốc sẽ nguy hiểm cho dân tộc?

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh trả lời phỏng vấn bên lề phiên khai mạc kỳ họp Quốc hội thứ 8 ngày 20 tháng 10, 2014
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh trả lời phỏng vấn bên lề phiên khai mạc kỳ họp Quốc hội thứ 8 ngày 20 tháng 10, 2014
Photo NLD

Nếu không có Đảng…

TÁC GIẢ: MẠC VIỆT HỒNG

Ngay từ tấm bé, trẻ em Việt Nam đã được nhồi nhét vào đầu công ơn trời biển của Đảng rằng, nhờ có Đảng, dân tộc Việt Nam mới có cơm ăn, áo mặc, mới được học hành. Lớn lên tí nữa, người ta dạy thêm rằng, nhờ có Đảng giải phóng dân tộc nên mới có độc lập, tự do, hạnh phúc. Nhờ có Đảng dẫn dắt mà dân tộc Việt Nam đi “hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác”… Và nhờ thắng lợi của công cuộc “giải phóng dân tộc” của Việt Nam mà hàng chục nước châu Phi hay các dân tộc đang bị thực dân áp bức trên thế giới đã vùng lên giành độc lập.v.v.

Chủ Nhật, 11 tháng 1, 2015

Tôi không thích đảng…

Tác giả: 

Đảng ở đây đương nhiên là đảng Cộng sản Việt Nam. Còn ai gần một thế kỷ ‘trồng khoai’ ở đất này nữa? Nhưng đang có một phong trào công khai nói không với ‘món khoai’ mà cả dân tộc bị ép buộc ăn từ nhiều thập kỷ nay.
Trên Facebook gần đây xuất hiện nhiều tấm ảnh của những người, ở những độ tuổi khác nhau, cầm theo những tấm biển hoặc tờ giấy với thông điệp “Tôi không thích đảng Cộng sản Việt Nam“, thậm chí “Tôi đéo thích ĐCS VN”. Già có, trẻ có, trai có, gái có, người viết bằng tay, người in bằng máy tính, nhưng tuyên ngôn mà họ chuyển tài là giống nhau. Điều đặc biệt, phần lớn những người đưa ra thông điệp này đều không khai nhận dạng của mình.
khongthich-1