Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Bán nước trong thân phận kẻ chư hầu-Những sự thật không thể chối bỏ (phần 4)


Đặng Chí Hùng (Danlambao) - Ông Hồ Chí Minh có rất nhiều tội cả về cá nhân và tội với dân tộc. Trong đó, ông ta có 2 tội nặng nhất là: Bán nước và Giết người. Đó chính là 2 tội nặng nhất mà trước đến nay ít người dám đề cập và đi sâu, ngay cả trong cuốn DVD “Sự thật về Hồ Chí Minh” của linh mục Nguyễn Hữu Lễ. Trong khuôn khổ những bài viết của mình, tôi xin nêu chủ yếu về 2 tội ác này của ông Hồ.

Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

Chân Dung Quyền Lực Chỉ mặt những công ty “ma” của Nguyễn Tuấn Anh, con trai Viện trưởng Nguyễn Hòa Bình

Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1983) là con trai lớn của ông Nguyễn Hòa Bình, năm 2001 tốt nghiệp PTTH, Nguyễn Tuấn Anh học tiếp 1 năm ngành CNTT tại Đại học Quốc gia Hà Nội (năm 2002) sau đó được bố thu xếp cho 1 suất du học tại Anh Quốc. Năm 2006 tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Chính trị Luân Đôn, Anh Quốc, Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục được đài thọ suất học thạc sĩ tại Đại học Nottingham rồi về nước lập gia đình cùng Hoàng Minh Thủy và bắt đầu cùng bố Nguyễn Hòa Bình xây dựng sự nghiệp kinh tế ở quê nhà Quảng Ngãi.
Nguyễn Tuấn Anh trong thời gian du học tại Anh Quốc

Sự dũng cảm đã chiến thắng

Gia đình Ngô Thanh Kiều cùng luật sư Võ An Đôn (bên trái) bảo vệ quyền lợi cho ông Kiều đến tòa
Gia đình Ngô Thanh Kiều cùng luật sư Võ An Đôn (bên trái) bảo vệ quyền lợi cho ông Kiều đến tòa
Photo Duy Thanh

Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Thái Bình: Côn đồ hành hung người dân

10376098_10202346319214326_7043411598459146694_nVRNs (21.01.2015) – Sài Gòn- Tại Thái Bình, côn đồ hành hung những người bất đồng chính kiến sau khi họ đến thăm Cựu tù nhân lương tâm Trần Anh Kim, vào sáng ngày 21.01.2015.
15:00 -Có 12 người đang bị câu lưu tại đồn công an Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình. Nhà báo JB Nguyễn Hữu Vinh cho VRNs hay: “Công an thu giấy tờ và điện thoại của mọi người. Một số người bị công an đánh ngay trong đồn. Tôi đang mệt, đầu bị choáng, khá đau, họ đánh tôi dập môi.
Để phản đối việc làm sai trái này, ngay tại đồn công an, chúng tôi đã làm đơn khiếu nại khẩn cấp đến các cơ quan có thẩm quyền.”

Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Chân dung Quyền lực: Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình "Tay đã nhúng chàm"

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Viện KSND Tối cao: Tay đã nhúng chàm thì không thể chống tham nhũng!

Sáng ngày 16/1/2015, Viện KSND Tối cao đã tổ chức nghị Triển khai công tác ngành Kiểm sát năm 2015, ông Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo TWnày về phòng chống tham nhũng đã tới dự và chỉ đạo hội nghị, ông nhấn mạnh: “Cán bộ, kiểm sát viên làm công tác phải luôn giữ cho mình thật sự trong sạch, thật sự liêm chính, phải là người có bản lĩnh, dũng khí, kiên quyết đấu tranh bảo vệ cái đúng, không khoan nhượng với tham nhũng. Cán bộ làm công tác chống tham nhũng mà tay đã nhúng chàm thì không thể chống được tham nhũng!”. Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình khẳng định toàn ngành sẽ quán triệt chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về công tác phòng chống tham nhũng, tức là hứa với TBT là .. tay sẽ không nhúng chàm?!
Viện trưởng Viện KSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình khẳng định toàn ngành sẽ quán triệt chỉ đạo của TBT Nguyễn Phú Trọng về công tác phòng chống tham nhũng và hứa… tay sẽ không nhúng chàm?!

Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

Mục sư Nguyễn Hồng Quang lại bị đánh trọng thương

Cơ sở Hội Thánh Tin Lành Mennonite do Mục sư Nguyễn Hồng Quang quản nhiệm ở Bình Dương cũng đã bị đập phá ngày 16 tháng 11 năm 2014
Cơ sở Hội Thánh Tin Lành Mennonite do Mục sư Nguyễn Hồng Quang quản nhiệm ở Bình Dương cũng đã bị đập phá ngày 16 tháng 11 năm 2014 RFA files

Chân dung Quyền lực: Tố cáo lãnh đạo cấp cao tham nhũng là xuyên tạc, bịa đặt mà không cần xác minh, làm rõ?

Trong khi chưa hề tìm hiểu đúng sai về các nội dung tố cáo của blog “Chân dung Quyền lực” mà tối ngày 14/1/2015, trong chương trình “Đối thoại và Chính sách” trên VTV1 với chủ đề “Đối phó với thông tin nguy hại”, ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã vội vàng có những phát biểu, kết luận: “Hàng trăm trang mạng có máy chủ ở nước ngoài sử dụng chiêu bài nguy hiểm - xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, xúc phạm danh dự cán bộ lãnh đạo các cấp nhằm gây chia rẽ Đảng với nhân dân, giảm sút niềm tin của dân với Đảng, chia rẽ khối đại đoàn kết, tạo sự ngờ vực trong xã hội” và “Có thể gọi chung đây là tội phạm không gian ảo, vi phạm pháp luật VN. Loại tội phạm này có thể bị xếp vào những nguy cơ đe dọa an ninh lớn nhất cho đất nước. Như ở Anh tội phạm này bị xếp ngang hàng tội phạm tấn công khủng bố, thảm họa hạt nhân...”. Ông Trương Minh Tuấn còn cảnh cáo, đe nẹt người dân: “phải cảnh giác, tẩy chay thông tin độc hại, không tiếp tay cho tội phạm thông tin ảo lan truyền thông tin”(?!).
Ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Bác, đảng đã bán những gì và để làm gì?-Những sự thật không thể chối bỏ (phần 3)

Tác giả Đặng Chí Hùng Thực hiện Audio Lam Sơn 719

Tôi xin tiếp tục phần ba này với việc đề cập đến lý do có công hàm bán nước 1958 và những hệ lụy của nó đến bây giờ. Rất mong đây là tiếng nói góp sức cho sự hồi sinh của dân tộc. Qua đây tôi mong sau khi các bài viết được Danlambao đăng, bạn đọc nên tìm hiểu rồi dùng chính mình làm chiến sĩ thông tin như slogan của Danlambao đã gửi đến cho người thân quen của mình.

Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Những sự thật không thể chối bỏ (phần 2)-Hồ Chí Minh và vai trò trong công hàm 1958

Để nối tiếp chuỗi bài về những sự thật không thể chối bỏ, tôi xin trình bày về các vấn đề:

Đặng Chí Hùng - Những sự thật không thể chối bỏ Phần 1


Loạt bài viết của tôi về "Những sự thật không thể chối bỏ" hoàn toàn dùng những bằng chứng của cả hai phía lề dân cũng như lề đảng.

Trung Quốc công bố có toàn quyền xây đảo nhân tạo ở Trường Sa

RFA-18-01-2015
 
Trung Quốc xây đảo nhân tạo trên quần đảo Trường sa đang tranh chấp giữa các nước.
Trung Quốc xây đảo nhân tạo trên quần đảo Trường sa đang tranh chấp giữa các nước. Đá Chữ Thập đã thành căn cứ quân sự của Trung Quốc Hennhausaigon.com

Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

Thư kiến nghị về trường hợp ông Phùng Quang Thanh và blog Chân dung quyền lực

Kính gửi ông TRƯƠNG TẤN SANG – Tổng tư lệnh Quân đội Nhân dân và các lực lượng vũ trang Việt Nam

Kính gửi ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG – Bí thư Quân ủy Trung ương Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Căn cứ theo các thông tin và những chứng cứ cụ thể đã và đang được trang blog “Chân dung quyền lực” đăng liên tục trong thời gian gần đây (đường link: chandungquyenluc.blogspot.com);

Mật vụ cộng sản tiếp tục khủng bố gia đình blogger Nguyễn Hoàng Vi


Video: 2 viên mật vụ CS ngăn cản, xô đẩy mẹ con blogger Nguyễn Hoàng Vi

CTV Danlambao - Gia đình blogger Nguyễn Hoàng Vi tiếp tục bị nhà cầm quyền CSVN khủng bố và ngăn cản quyền tự do đi lại. Động thái trên diễn ra trong hoàn cảnh nhiều người đấu tranh khác tại Sài Gòn cũng bị an ninh, mật vụ kéo quân đóng chốt trước nhà riêng.
Lúc 15 giờ chiều ngày  16/1/2015, gia đình blogger Nguyễn Hoàng Vi cùng mẹ, em gái, và hai con nhỏ đón taxi ra ngoài có việc. Tuy nhiên, khi xe vừa ra đến đầu hẻm 107 Phan Văn Năm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú thì xuất hiện 2 viên mật vụ chặn đường.