Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Ban bảo vệ sức khỏe trung ương: Tướng Thanh "đang trị bệnh tại Pháp"

CTV Danlambao - Đúng 0 giờ ngày 2/7/2015, báo Tuổi Trẻ dẫn nguồn tin từ ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trung ương cho biết, bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh "đã đi Pháp để trị bệnh cách đây một tuần".

Như vậy, sau 12 ngày hoàn toàn "mất tích", đây là lần đầu tiên một cơ quan của đảng chính thức lên tiếng về sự vắng mặt của tướng Thanh.

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Lê Anh Hùng: TÀI LIỆU TỐ CÁO NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ TRƯƠNG TẤN SANG BÁN NƯỚC

Kính thưa quý vị!
Sau khi vợ tôi, Lê Thị Phương Anh, bị Công an Đồng Nai bắt ngày 15.5.2014, nhiều người đã tỏ ý chê trách là tại sao Phương Anh lại đi vào các điểm nóng biểu tình bạo loạn để cho công an bắt; tại sao một người chồng dày dạn như tôi như tôi lại để cho vợ đi vào những nơi chốn nguy hiểm như vậy? Lúc đó, tôi chỉ biết phân trần là việc vợ tôi đi vào Bình Dương và Đồng Nai để rồi bị bắt là có lý do mà tôi chưa thể nói ra được.
Giờ đây, khi Phương Anh đã ra tù, tôi đã có thể công bố lý do đặc biệt ấy: Phương Anh đã thực hiện “sứ mạng” do Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang giao phó, không phải chỉ vụ đi Bình Dương và Đồng Nai này, mà còn rất nhiều vụ khác từ tháng 10.2013, khi ông Trần Đại Quang bắt đầu đứng sau lưng ủng hộ chúng tôi trong vụ tố cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh.

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Trung Quốc xây xong một số đảo ở Biển Đông

Hình ảnh vệ tinh cho thấy Trung Quốc đang xây dựng đường băng ở quần đảo Trường Sa.Chính quyền Bắc Kinh hôm nay thông báo đã hoàn tất một số dự án lấp đất, lấn biển tại quần đảo Trường Sa trên Biển Đông, gây thêm quan ngại cho các nước láng giềng.

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

“Chiến tranh giữa các vì sao” giữa Mỹ với Trung - Nga sắp thành hiện thực

(GDVN) - Mỹ đang tích cực lên kế hoạch xây dựng trung tâm điều hành liên hợp mới, sẽ tiếp nhận tất cả dữ liệu vệ tinh Mỹ, chuẩn cho đánh thắng xung đột vũ trụ.

Việt Dũng (nguồn Tin tức Tham khảo
Vũ trụ từng là "nơi tránh nạn" thực sự

Xài ngân sách nghìn tỉ, DN thủy lợi... 'ngồi mát ăn bát vàng'

Hiện trên 90% doanh nghiệp khai thác các công trình thủy lợi trên cả nước đang hoạt động theo phương thức giao kế hoạch. Cơ chế bao cấp này tiêu tốn hàng nghìn tỉ đồng tiền Nhà nước.

“Sướng” như doanh nghiệp thủy nông
Chưa tính phần ngân sách địa phương có thu điều tiết về ngân sách Trung ương (TW) tăng thêm cho các đơn vị quản lý khai thác công trình thuỷ lợi, một năm, ngân sách TW cũng đã phải tiêu tốn trên 4.000 tỉ đồng cấp bù thủy lợi phí nhưng thực chất là để nuôi bộ máy quản lý vận hành các công trình thủy lợi từ TW đến địa phương vừa cồng kềnh vừa kém hiệu quả.