Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

RFA-TBT Nguyễn Phú Trọng: VN hết sức coi trọng vấn đề nhân quyền

20150708_151415-622.jpg
Chiều ngày thứ Tư, 8 tháng 7, với sự hợp tác của Bộ Ngoại giao Việt Nam và Viện nghiên cứu chiến lược quốc tế Hoa Kỳ, tại CSIS, Tổng bí thư ĐCS Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc nói chuyện và trả lời phỏng vấn về mối quan hệ giữa hai quốc gia Hoa Kỳ và Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

TIN ĐẶC BIÊT: CỜ VÀNG BAY BẤT NGỜ TRÊN SÂN KHẤU CUỘC THI HOA HẬU - BAN TỔ CHỨC BỐI RỐI.

Vào 23 giờ đêm rạng ngày Độc Lập Mỹ 4/7/2015, tại rạp hát sòng bài Caesars thuộc Atlantic City đã có một cuộc tổ chức thi hoa hậu mang tên "Biển Xanh" (Miss Coastal Vietnam) và một chương trình ca nhạc được sự bảo trợ bởi Công ty TNHH NHỰT THÀNH TÂN, Huyện Bình Chánh Việt Nam.

Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Nguyệt Quỳnh-HS.TS.VN: Nguồn Cội Tự Bao Đời

Vào thứ Ba 23/6/2015, Đài truyền hình Việt Nam phóng lên internet một bộ phim năm tập với tựa đề “Biển đảo Việt Nam – Nguồn cội tự bao đời”. Đây là lần đầu tiên bốn chữ ‘Trung Quốc xâm lược’ mới xuất hiện một cách chính thức thay chữ ‘nước lạ’ trên truyền thông Đảng CSVN với nhiều dữ liệu lịch sử quí giá khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.
***

Thông Cáo về Cuộc Biểu Tình Chống Nguyễn Phú Trọng và Phái Đoàn đến Hoa Kỳ

Kính gởi:

Quý vị lãnh đạo các Tôn Giáo, Quý Vị Chủ Tịch Cộng Đồng, Tổ Chức Chính Trị, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Quý vị Truyền Thông, Báo Chí, Quý Đồng Hương Khắp nơi

Kính gởi đến quý vị bản Thông Cáo của Ủy Ban Tổ Chức Biểu Tình Chống Nguyễn Phú Trọng để quý vị tường, xin hưởng ứng và yểm trợ để cuộc biểu tình được thành công. Đính kèm DOC và PDF. Xin vui lòng phổ biến rộng rãi,

Trân trọng

TM. Ủy Ban Tổ Chức Biểu Tình Chống Nguyễn Phú Trọng và Phái Đoàn

Đoàn Hữu Đỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban
Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban Điều Hợp

Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Tổng Tuyệt Thực tranh đấu cho tù nhân Lương Tâm tại Việt Nam

Kính thưa quý vị,

Ngày 25/7/2015 sắp tới sẽ là ngày Tổng Tuyệt Thực đầu tiên trên toàn thế giới với sự tham gia của cả người Việt trong và ngoài nước, với mục tiêu đòi hỏi Nhân Quyền phải được tôn trọng tại Việt Nam và yêu cầu nhà nước Việt Nam trả tự do cho tất cả các tù nhân lương tâm đang bị giam giữ bất công.