Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2012

HÃY LÀM ĐÚNG DANH XƯNG VÀ NGỪNG NGAY BÀN TAY GÂY TỘI ÁC


Trước đây tôi luôn tin vào những bài báo hay những hình ảnh nói về "Sự lớn mạnh oai hùng của của lực lượng CAND" 

Xong, giờ đây những gì tôi chứng kiến và viết ra sẽ làm cho không chỉ tôi mà hầu hết người dân không bao giờ tin vào cái sự "vững mạnh " ấy nữa. Như thế cũng còn nhẹ nếu không muốn nói rằng việc làm, tư cách và hình ảnh của hầu hết CAND bây giờ đã để lại những nhận thức vô cùng tệ hại xấu xa tới độ KHINH GHÉT - CĂM THÙ của dân chúng.

Vì sao tôi nói thế ư? Này nhé! Ai cũng thấy càng ngày xã hội càng nhiễu nhương
Trước đây thời chiến tranh thì nói: Ra ngõ gặp anh hùng. Nhưng bây giờ thì sao? Ra ngõ gặp TỘI PHẠM

Tội phạm đủ các loại: tham ô tham nhũng, trộm cắp vặt, trộm cắp có tổ chức, trộm cắp có "bảo kê"

Hãm hiếp mại dâm cũng đủ loại, đủ kiểu từ mại dâm đường phố. mại dâm ngàn dolla của các người mẫu chân dài, rồi một thằng say rượu mất phần người đè 2 em nhỏ ra hiếp xong giết chết (vụ án tại Sơn Tây mới đây) Cho tới những kiểu mại dâm - hiếp dâm - mua bán dâm cao cấp hơn trong hàng ngũ các lãnh đạo, điển hình như vụ thầy hiệu trưởng hiếp dâm và bán dâm học trò của mình cho 15 quan chức của tỉnh Hà Giang....Giết người cũng vậy...càng ngày tội phạm giết người càng mang tính man rợ, như vụ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang- Vụ giết 2 em nhỏ tại Sơn Tây..Nhưng có lẽ man rợ và gây căm phẫn hơn cả lại là những cái chết trong đồn công an , Bởi mạng người bị cướp đoạt đi không phải bởi những kẻ tội phạm thất học hay đầu đường xó chợ mà mạng người bị tước đoạt dưới bàn tay của những "chiến sĩ công an" Không thể chấp nhận hai chữ Nhân dân. Điển hình là những vụ như em Khương ở Bắc Giang, anh Nhựt ở Bình Dương- ông Trịnh Xuân Tùng ở Hà Nội..Nhiều lắm, nhiều không sao kể xiết , nếu ai không tin thì bấm vào "công an đánh chết người " trên google sẽ cho ra 77.600.000 kết quả trong vòng 0,24 giây....Như thế đủ thấy thành tích CAND "oai hùng" như thế nào?

Công an đã tự họ làm mất đi lòng tin của Nhân Dân và làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp mà bao năm nay được thế hệ chân chính  "dày công xây dựng" Chẳng thể nào buộc người dân phải tin vào sự tử tế tốt đẹp của Công an khi mà nhan nhản khắp nơi công an- an ninh- mật vụ cứ hàng ngày ra sức làm những hình ảnh xấu xa,  tồi tệ đến thế. Từ hình ảnh đàn áp những người biểu tình yêu nước được truyền đi khắp địa cầu, hình ảnh công an mặc quân phục khiêng và đạp vào mặt một đảng viên - biểu tình viên yêu nước

Từ những hình ảnh ăn nói hỗn láo với người dân- văng tục chửi bậy của công an, an ninh  khi tiếp xúc làm việc với dân bị ghi lại- bị quay chụp lại, cho tới vô số kể những việc làm sai phạm pháp luật của những người khoác áo công quyền- Những hình ảnh họ đàn áp tôn giáo, sách nhiễu người dân lương thiện .....Thử hỏi như vậy làm sao buộc người dân còn tin yêu quý trọng họ chứ chưa muốn nói rằng PHẪN NỘ - CĂM THÙ?
 Công an bắt người sai pháp luật, công an đánh chết người dân, công an sách nhiễu dân thường, công an câu kết cùng băng nhóm tội phạm , công an đàn áp tôn giáo ở khắp nơi mà chính mắt tôi chứng kiến hầu hết những sự việc này và còn có cả bằng chứng , hình ảnh....Vậy thì thử hỏi làm sao để chúng tôi có thể nghe những mỹ từ tốt đẹp về "LỰC LƯỢNG CÔNG AN VỮNG MẠNH VÀ OAI HÙNG"

Nhiều bài viết gần đây người dân tố cáo. vạch trần những hành xử sai trái bất chấp pháp luật của chính những người mang danh bảo vệ luật pháp- đó chính là CAND. Đặc  biệt trong số họ là những tên an ninh mật vụ , tuy chúng không thường xuyên mặc quân phục, và công việc của chúng thường không "ra mặt" như đám cảnh sát , Có lẽ chính về đặc thù này mà mức độ tàn bạo và tội ác của chúng dày hơn, bởi chúng luôn nghĩ việc làm "lén lút" của chúng không bị phát giác. Chúng thường làm những việc không chính danh. Nói lén lút sau lưng, theo dõi như "trộm cắp" gây cho người dân sự bất an nhưng lại không dám công khai thân phận và việc làm của mình. Tôi thấy trong đám tang ông Trịnh Xuân Tùng hay cả đám  tang Mẹ Liêng bọn an ninh được tung ra là để  "bảo vệ cho tội ác của chính quyền" Vì vậy chúng luôn dùng những lời nói quy chụp cho người này , người kia là "phản động" nhằm nói xấu, vu khống và cản trở những tình cảm,  cũng như sự quan tâm của đồng bào với nhau, và nhiệm vụ của chúng cũng là bịt tất cả những chỗ có thể rò rỉ , phát tán rộng rãi về những thông tin tội ác của chính quyền,  thế nên chúng đã không từ một thủ đoạn nào khi thấy người dân quan tâm tới những việc làm để LỘ BẢN CHẤT THẬT của chính quyền và bọn chúng.  Chính bọn an ninh chìm chỉ là những kẻ rỗng não vô tích sự khi luôn nghĩ ra những trò vô công rỗi nghề để gây căm phẫn cho người dân. Chính chúng là những kẻ mang trong mình bản tính du thủ du thực trong mọi hành xử vì luôn nghĩ rằng không ai nhận ra chúng, Chính chúng lôi kéo đám cảnh sát mặc quân phục vào làm bình phong cho chúng gây ra những việc làm vi phạm pháp luật như tất cả những gì chúng ta thấy, Nhưng thật đáng tiếc và đau lòng khi trong xã hội chúng ta HÈN NHÁT CÚI ĐẦU đã hằn sâu trong mội người nên thường họ dễ trở thành những kẻ đồng lõa với cái xấu khi họ chỉ biết nói một câu:" chúng tôi làm theo lệnh"

Và một phản ứng tất yếu đã - đang xảy ra khi mà người dân từ trước tới nay đều "nhìn vào chính quyền mà học hỏi" thì nay đã có những hình ảnh người dân "tấn công" phản vệ lại khi bị công an chèn ép- cố tình làm sai pháp luật
Đã có những hình ảnh họ chỉ mặt , vạch tội công an ngay giữa chốn đông người mà công an không thể cãi được ( làm sai lấy gì ra cãi)
Khi chính quyền cho "trả thù " sự đấu tranh của người dân bằng quăng mắm tôm và cứt vào nhà thì ngay sau đó trong xã hội có sự "học hỏi hành xử " của người dân bằng việc "khủng bố ngân hàng bằng C"
Khi mật vụ theo dõi .khủng bố người dân thì Nhân dân cũng làm theo cách ấy mà "theo dõi " chụp hình tố  cáo những hành xử không minh bạch. Song ai ai cũng nhận ra một điều rằng chính quyền đang đưa mình vào "ngõ hẹp" của sự bấn loạn Bởi họ không thể mãi dùng "quyền lực bất chính hòng lãnh đạo hay thu phục người dân
Giờ  đây người dân đang đóng vai trò dạy dỗ và "thay đổi" cách hành xử của chính quyền cho đúng như một con người tôn trọng luật pháp, Người dân đang buộc những kẻ mang danh chính quyền mà làm những việc TÀ QUYỀN phải biết quay đầu về với chính nghĩa lẽ phải mà cùng Nhân dân xây dựng đất nước này bằng niềm tin công lý chứ không thể bằng những trò bạo lực,  bạo quyền chỉ để phục vụ cho một nhóm người VÔ NHÂN TÍNH

Ngày nay tôi vô cùng hiếm gặp những hành xử mang tính quân dân giữa những người mặc quân phục công an với dân chúng, mà trái lại chỉ thấy đâu đâu cũng một hình ảnh thật xấu xa- tồi tệ về những người công an mà tôi gặp...Mới đây thôi! vào ngày 6-8-2012 tôi được mời đi dự bữa cơm chay của nhà chùa tại Q2 -Sài Gòn do thầy Thích Không Tánh trụ trì chùa đích danh mời. Buổi họp mặt - tặng quà này tôi thấy là việc làm nhân văn đầy ý nghia mà nhà chùa đã , đang làm cho một mục tiêu TỐT ĐẠO - ĐẸP ĐỜI . Việc làm đi đúng đường lối đoàn kết dân tộc- đoàn kết tôn giáo. Chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau giữa những tầng lớp dân chúng trong xã hội...Thế nhưng thật trái ngược với mục tiêu nghĩa tình này là hình ảnh hàng trăm công an cả quân phục lẫn thường phục đã lập chốt bao vây , cô lập lối vào chùa, ngăn chặn không cho phật tử và mọi người đến với nhà chùa..thậm chí họ còn trắng trợn bịa đặt - trơ trẽn mà nói rằng : Mọi người về đi, chúng tôi đang vây bắt ma túy trong chùa( ?)

Thử hỏi công an có là con người không? khi mà nhìn những hình ảnh thương phế binh què cụt- lê lết, họ chờ đợi dưới trời nắng nóng để xin được vào chùa ăn bữa cơm chay và nhận phần quà giúp đỡ từ tấm lòng nhân ái của đồng bào nhưng bị công an bằng mọi cách ngăn cản( Công an đang làm theo đường lối chính sách của ai) 

Công an có còn là con người không? khi họ khoác trên mình bộ quân phục đại diện luật pháp nhưng họ ngang nhiên - trắng trợn làm sai pháp luật? Trong một quốc gia có kỷ cương phép nước thì công an có thể lộng hành khi tự chặn đường bắt cóc người dân bất cứ lúc nào họ muốn? hay cản trở người dân trong mọi sinh hoạt đời thường? Công an là AI? khi họ được cái quyền sách nhiễu dân chúng bằng những "luật rừng" do họ tự nói ra theo kiểu LUẬT LÀ TAO- TAO LÀ LUẬT 

Thậm chí có được vài người còn chút lương tri , biết mình làm sai nhưng vẫn phải làm thì họ luôn có câu cửa miệng" Thông cảm , đây là chỉ thị," hay rằng: Chúng tôi chỉ làm theo mệnh lệnh"( Chỉ thị và mệnh lệnh này từ đâu? )

Công an là AI? khi họ có quyền mặc thường phục đi theo người dân làm những chuyện mờ ám? Họ sẵn sàng tấn công người dân khi biết bị chụp ảnh những việc làm bất minh của họ, Nhưng trái lại thì họ có quyền giơ ngay "thẻ ngành" ra khi họ bị người dân phẫn nộ , phản ứng lại..?????????

Công an LÀ AI? khi họ không lo những việc giữ gìn bình yên cho đất nước, giữ gìn bình yên cuộc sống của Nhân dân ? Không lo chống lại những tội phạm đang lan tràn khắp nơi , mà họ lại phải tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức cho những việc làm hoàn toàn nhằm chống lại Nhân dân như những gì chúng ta đã thấy qua rất nhiều những bài viết tố cáo tội ác của công an gần đây 

Bản thân tôi trong 4 năm qua đã có không biết bao nhiêu đơn từ tố cáo (có bằng chứng) trước những hành xử sai phạm của những người công an này, Nhưng tuyệt nhiên không có một nơi nào giải quyết

Và một thực tế chúng ta đã nhìn thấy : Công an bây giờ lộng hành ở khắp nơi

Họ không còn là lực lượng BẢO VỆ NHÂN DÂN như bản chất và tên gọi vốn có, mà trái lại những việc làm của họ chỉ cho mọi người thấy một điều HỌ ĐANG CHỐNG LẠI NHÂN DÂN. Họ coi Nhân dân là "kẻ thù" và họ cũng tự biến họ thành "kẻ thù của Nhân Dân" 

Họ đang đi ngược lại cả những "đường lối chủ chương" của Đảng. Mà những đường lối đó nếu làm đúng thì rất tốt đẹp cho xã hội này . Đảng chắc chắn không dạy họ đàn áp Nhân Dân- Đảng chắc chắn không dạy họ chia rẽ khối đoàn kết tôn giáo dân tộc. Đảng chắc chắn công dạy họ sách nhiễu- bắt cóc dân chúng. Đảng chắc chắn phải hô hào THỰC HÀNH TIẾT KIỆM chứ không bao giờ dạy họ lãng phí ngân sách quốc gia vào những việc cử hàng chục kẻ vô công rỗi nghề đi theo dõi một công dân bình thường trong xã hội mà thậm chí công dân đó rõ ràng có "nhân thân " tốt hơn chính những việc làm của công an. Bởi cả cuộc đời những cong dân này chỉ sống tốt- sống chia xẻ chứ không cướp đoạt hay khủng bố bất cứ ai . Không làm trái pháp luật quy định

Vậy công an LÀ AI? mà họ có quyền bất chấp luật pháp để làm trái cả chủ trương đường lối của Đảng như thế? Đất nước này có còn là một CHXHCNVN dưới sự lãnh đạo của Đảng hay nó đã là một đất nước CÔNG AN TRỊ bất cần pháp luật và hiến pháp nữa rồi?

Với tất cả những gì diễn ra trước mắt người dân và công luận thì rõ ràng chúng ta đều khẳng định một điều chắc chắn rằng LỰC LƯỢNG CÔNG AN ĐANG PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC VÀ CUỘC SỐNG CỦA NHÂN DÂN , phá hủy và đi ngược lại tất cả đường lối tốt đẹp của đảng và nhà nước đề ra và phát đi trên toàn thế giới. Lực lượng công an đang bôi tro trát trấu vào thể diện quốc gia bằng những việc làm vô pháp vô luân của họ . Nếu cho rằng tôi nói và phản ảnh không đúng thì Ông bộ trưởng bộ công an hãy điều tra những thông tin này đi. Hãy tiếp xúc với dân chúng một cách dân chủ công khai mà nghe phản ảnh và bức xúc vì lực lượng của ông đi và trên hết hãy biết rằng người dân chúng tôi quyết tâm đòi lại hai chữ NHÂN DÂN đang bị các ông bôi nhọ - Không có một "lực lượng " nào có thể dìm người dân Việt Nam chúng tôi trong biển máu của bạo lực - bạo tàn...bất công , tàn ác như những gì người dân chúng tôi đang phải gánh chịu..Họ là " thanh kiếm , là lá chắn của đảng" mà họ bảo vệ Đảng bằng cách trấn áp người dân và bôi nhọ chính sách của đảng thế ư? Không! Họ không hề bảo vệ xây dựng uy tín cho đảng , bằng chứng là họ luôn làm ngược lại những tuyên bố , đường lối của đảng và gây căm phẫn trong Nhân Dân, họ luôn "mượn danh" đảng. mượn danh Nhân Dân để làm những điều không đúng pháp luật. Không đúng lương tâm con người . Như thế chính xác họ là KẺ PHÁ HOẠI

HÃY NHÌN LẠI VIỆC LÀM CỦA CHÍNH MÌNH VÀ HÃY DỪNG NGAY BÀN TAY TỘI ÁC! 
danoanbuihang.blogspot.com/2012/08/hay-lam-ung-danh-xung-va-ngung-ngay-ban.html


4 nhận xét:

 1. Nói với bọn này bằng thừa .
  Mấy trăm triệu để được mặc quần áo của ND đấy
  Cố mà làm còn nên chức, còn thu hoạch ,
  Trả lời


  Trả lời

  1. Biết là thừa nhưng vẩn phải nói đấy. Bởi vì nói cho dân mình nghe chứ đâu phải nói cho lũ cướp đội lốt công an đâu.
 2. chi noi rat dung- dang da huan luyen cho CON AN chi la cai may de dan ap (chi dau la danh do)khong con tinh nguoi.vi CONG AN duoc huong luong rat cao va duoc uu dai moi cai ( ke ca cap nha dat neu ma da nen cap trung ta) vay thi phai co gang dan aps theo loi chi dao cua dang chu.
  To cao la su that nhung cai tot hon het la phai danh thuc duoc cac co may CONG AN thuc tinh.nhu chi TA PHONG TAN thi chinh cac con nguoi do hieu ra su that, se la con dao dam trung tim cua cai dang CONG SAN cam quyen nay
  Trả lời
 3. Rất cảm ơn chị Hằng đã lột bộ mặt chính quyền cho mọi người thấy.

  Cách đây 2 tuần, người cháu họ là công an có tới hỏi tôi mượn tiền. Tôi hỏi mượn tiền làm gì. Loanh quanh mãi, cuối cùng hắn cũng nói "Mấy ông lớn thu tiền đô, vàng không ai biết, còn cháu thứ tép riu, muốn có tiền nhanh thì phải chi 500 triệu mới kiếm được chổ gác đường, đứng đường có ăn lắm...". Thật khốn nạn!

  Chính quyền luôn dối trá, làm việc gì cũng nói vì nhân dân, nhưng hành động thì cướp bóc nhân dân, đẩy nhân dân vào chỗ chết cho chúng được no. Một chính quyền vô liêm sỉ, thối nát, tham nhũng, dối trá từ trên xuống dưới.

  Chính quyền bao gồm cả công an luôn chà đạp lên hiến pháp và pháp luật. Chính quyền lấy gian trá làm đầu, luôn vu khống nhân dân nào là "phản động", phá hoại khối đại đòan kết dân tộc. Nhưng chính quyền mới thật sự là những kẻ phản động, luôn lường gạt dân chúng, dâng tài nguyên đất nước, giang sơn gấm vóc cho Tàu cộng.

  Tổ Tiên người Việt chúng ta đổ bao xương máu giữ gìn biên cương bờ cõi, biển cả bao ngàn năm nay không mất một tấc đất. Từ ngày CS cướp chính quyền, chúng không còn biết đến công lao của tiền nhân đã "Mở nước và giữ nước". Chính quyền hiện nay quá thối nát, tham nhũng và dối trá, nhân dân sẽ nổi dậy đạp chúng đổ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét