Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Thông báo quan trọng của Dòng Chúa Cứu Thế

Anh Toàn chụp tại studio Đức Mẹ thuộc VRNsVRNs (09.09.2013) – Sài Gòn – Một cựu cộng tác viên của Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam (VRNs) đang hợp tác với công an để báo cáo về các hoạt động của DCCT Sài Gòn.

Đó là anh Phêrô Huỳnh Minh Toàn, nickname facebook là Johnny Huỳnh. Anh Toàn là học viên khóa kỹ năng truyền thông Công giáo được tổ chức tại Sài Gòn vào mùa hè năm 2012. Sau đó anh Toàn được mời tham gia làm người đọc tin cho bản tin Công giáo thế giới phát trên Truyền hình Đức Mẹ. Sau một thời gian, có nhiều lý do cá nhân, và gia đình, anh Toàn đã không còn tham gia chương trình này.

Đặc biệt từ đầu tháng 02.2013, chúng tôi đã không còn tín nhiệm và cho anh Toàn tham gia bất cứ hoạt động nào của VRNs. Tuy nhiên anh Toàn vẫn mặc chiếc áo đồng phục của VRNs, và thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn nghe người này người kia nói anh Toàn nhân danh VRNs để chụp hình người này người kia.

VRNs đã nhận ra sự hợp tác của anh Toàn với công an thành phố HCM từ hôm Tết Nguyên Đán vừa qua, khi anh chụp hình và chuyển cho an ninh tên Tâm, thuộc phòng an ninh tôn giáo và dân tộc (PA 38). Gần đây, một số cộng tác viên của chúng tôi đã đưa thêm những bằng chứng xác thực hơn, có cả hình ảnh, về việc anh Toàn cộng tác với công an để gây khó khăn cho hoạt tôn giáo, truyền thông, và công lý – hòa bình.
Vậy với thông báo này, chúng tôi chính thức lưu ý quý vị, kể từ đầu tháng 02.2013 đến này và về sau, anh Toàn không còn là cộng tác viên của VRNs và VRNs không chịu trách nhiệm gì về hoạt động của anh Toàn. Việc anh thu thập thông tin và hình ảnh là do mục tiêu riêng, hoàn toàn không do VRNs cử đi làm.

VRNs

Anh Toàn chụp tại studio Đức Mẹ thuộc VRNs
http://www.chuacuuthe.com/2013/09/09/thong-bao-quan-trong/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét