Album Video Xuống Đường Yêu Nước

3 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Diễn, Sài Gòn

  Đồng bào VN chỉ có thể không còn bị bắn giết, tù đày, đàn áp, bị đuổi nhà, lấy đất, đời tư không bị xâm pham... khi VN có một hệ thống luật pháp mới, hoàn toàn dân chủ.
  - Việc xử những cá nhân phạm tội của hệ thống nhà nước ở Tiên Lãng không có ý nghĩa gì với tình trạng tan nát toàn cục của quốc gia. Xử những người thừa hành luật pháp ở Tiên Lãng không có nghĩa là sau đó mọi việc sẽ chìm xuồng. Quốc nạn của toàn thể đồng bào VN vẫn còn đó, không hề thay đổi!
  - VN đang cần có một bản hiến pháp mới do toàn dân viết nên, thay thế cho hiến pháp đầy tính áp bức của đảng cộng sản hiện nay đang áp dụng.
  - Hệ thống luật pháp mới phải do toàn dân VN soạn thảo qua những người đại diện xứng đáng cho mình. Việt Nam cần có bầu cử tự do có quốc tế giám sát.
  Hẹn nhau một ngày nhất định, tại mỗi thành phố trên 64 tỉnh của VN, đồng bào mỗi người một tấm biển nhỏ với hàng chử:
  - Nhân dân VN cần có luật pháp tự do dân chủ
  - VN cần có bầu cử tự do, có quốc tế giám sát
  Để nói cho những người đang có trách nhiệm điều hành quốc gia hiện nay biết sự thối nát, áp bức, lạc hậu của chế độ đã đến mức nhân dân VN không còn chịu đựng được nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ thù của đảng cọng sản là ai ????????????
  Kẻ thù của công an cọng sản là ai ????????
  Tất cả toàn dân Việt Nam là kẻ thù của cọng sản và đám công an Việt Nam.
  Vậy chúng ta hảy đoàn kết đứng lên để con cháu của chúng ta sau này không còn sống chung với kẻ thù dù bây giờ chúng ta chịu hy sinh mạng sống của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dan vn chung ta da bi bon csvn lua da 82 nambon cscu mang noi thit nguoi ma chinh bon chung lam thit dan ta chung an chua het no cu ham toi ham lui de tiep tuc lua dan ta csvn khong con du tu cach de chung tan nua chung ta vung len quet sach chung xuong ho rac va do nhieu hoa chat

   Xóa