Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Đảng CSVN tuyên truyền dối trá: luật sư Lê Công Định có "ân hận" trước tòa?-FB Hoàng Dũng

Mới đây, trả lời phỏng vấn RFA tại nhà riêng trong bài: "Luật sư Lê Công Định nói về ngày 30 tháng 4" - http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/a-sg-prominent-dissident-talk-ab-04301975-04292015145552.html - có đoạn trích:
"... khi xuất hiện ở Tòa sơ thẩm tôi có nói một điều như thế này: “Tôi nghĩ rằng gia đình tôi từ ông tôi cho tới bác, cha, cô tôi đều đi theo cách mạng, tuy nhiên tôi đã đi ngược hoàn toàn với con đường đó” Tôi nói rất rõ ràng nhưng sau đó coi lại trên YouTube thì họ cắt thêm một phần ở một câu khác nhét vào ngay sau cái câu mà tôi vừa nói. Họ bảo tôi đi ngược lại đường lối gia đình, những công lao của gia đình cho nên tôi thấy ân hận"
Quả thực, khi những video "luận tội" này xuất hiện trên mạng & truyền hình vào thời điểm đó (2010) nó đã có công dụng cực mạnh, đánh gục rất rất nhiều những người đặt niềm tin vào nhóm Thức - Định - Long lúc bấy giờ.
Hình ảnh minh họa chứng minh đoạn trích nêu trên. Xin hãy xem video tại:
và chú ý thời điểm cắt ghép giữa giây 0:58 & giây 0:59. Tôi đã khoanh đỏ ít nhất 2 sự thay đổi bất ngờ trên hình để chứng minh sự cắt ghép này. Còn ít nhất 1 sự thay đổi nữa mà quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra.
Để có thể tìm hiểu thêm về sự dối trá của cơ quan an ninh điều tra cộng sản, mời xem thêm video:
hoặc tốt nhất là xin hẹn gặp Ls Lê Công Định để hỏi trực tiếp :D
Câu hỏi kết: Quý vị còn tin cộng sản đến bao giờ?
_________________________
Dân Luận: Thực ra công nghệ cắt ghép kiểu này không khó, Dân Luận đã thử biên tập lời ông Lê Khả Phiêu:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét