Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

TRÒ HỀ CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM TRONG VỤ BÙI HẰNG

Đây là những tấm ảnh còn lưu lại để chứng minh cho vụ án tại Lấp Vò- Đồng Tháp, 21 người đến thăm nhà anh Nguyễn Bắc Truyển và chị Bùi thị Kim Phượng tại ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Họ khởi hành từ chùa Quang Minh (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), khi đến ngã ba cầu Nông Trại giao lộ giữa hương lộ 67B và tỉnh lộ 849, hàng trăm cảnh sát, mật vụ, dân phòng... bủa vây đánh đập ngay khi họ dừng xe theo hiệu lệnh của CSGT, họ còn cướp tư trang, tiền bạc... mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy 21 người này làm cản trở giao thông hay gây rối trật tự công cộng (trong ảnh cho thấy rõ là đoàn 21 người chạy xe hàng một rất hiền hòa).

Đây là một sự dàn dựng của công an huyện Lấp Vò - Đồng Tháp nhằm cướp tài sản đánh đập... những người bất đồng chính kiến rồi vu khống cho người dân nhằm mục đích bỏ tù!!.

Theo thông báo của tòa án tỉnh Đồng Tháp ngày 05 - 12 - 2014 tới đây phiên tòa phúc thẩm "xét xử" chị Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh sẽ tiến hành tại TP Cao Lãnh - Đồng Tháp. Mong rằng tất cả người dân đến tham dự đông đảo để lật tẩy thủ đoạn của những trò hề luật pháp.

theo FB Trương Minh Đức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét