Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Thư ủng hộ Luật sư Võ An Đôn

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Về việc Liên ngành Tư pháp thành phố Tuy Hòa có kiến nghị đòi tước chứng chỉ Luật sư Võ An Đôn - luật sư bào chữa cho nạn nhân Ngô Thanh Kiều, người bị Công an Thành phố Tuy Hòa dùng nhục hình cho đến chết khi đang giam giữ.

Tôi suy nghĩ nhiều ngày qua, và tôi biết rõ rằng, luật sư là một nghề nguy hiểm. Họ - những luật sư phải đấu tranh với nhiều thế lực để bảo vệ lẽ phải. Tôi và những người bạn quyết định sẽ không để những người can đảm như Luật sư Võ An Đôn cô đơn.

Dưới đây là Thư Ủng Hộ Luật Sư Võ An Đôn, chúng tôi sẽ gửi cho 5 cơ quan chức năng tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên để công khai bày tỏ sự ủng hộ với những nỗ lực vì công lý và phản đối việc kiến nghị sai trái của liên ngành tư pháp.

Thư ngỏ sẽ được để mở từ hôm nay đến hết ngày 14/12/2014, và sau đó sẽ được gửi bằng đường bưu điện cho các cơ quan chức năng.

Chúng tôi tin rằng, đây là sự ủng hộ tinh thần cụ thể và là thái độ rõ ràng trước vấn nạn công an sử dụng bạo lực với công dân.

Rất mong bạn bè, những người quan tâm ký tên ủng hộ bằng cách công bố thông tin cá nhân: Họ Tên - Số CMND - Ngày Cấp - Nơi Cấp. 

Hoặc các bạn có thể tùy nghi in thư này ra để gửi trực tiếp nếu muốn.

Những bạn nào không thể ký tên vì lý do nào đó, xin vui lòng share rộng rãi.

Rất mong mọi người ủng hộ một người can đảm và chân thành cám ơn mọi người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét