Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

BIÊN BẢN PHIÊN TÒA HÌNH SỰ SƠ THẨM vụ án Tử hình Nguyễn Văn Chưởng

Mời mọi người đọc để biết những tình tiết mâu thẫn và như trò chơi của trẻ con khi Tòa an Hải Phòng chỉ dựa trên các lời khai và bản cung lúc khai thế này lúc khai thế kia của các bị can và nhân chứng trong khi không hề có bất cứ bằng chứng khoa học  cụ thể nào chứng minh Nguyễn Văn Chưởng,  Đỗ Văn Hoàng phạm tội giết người, cướp của vậy mà họ vẫn có thể tuyên Tử hình Nguyễn Văn Chưởng
Tại tòa Chưởng, Đoàn và Hoàng và nhân chứng Tuất đều khai là bị tra tấn, ép cung.
Căn cứ khoa học về vụ án thì hoàn toàn mâu thuẫn chứng minh đây là một vụ án hoàn toàn bị dàn dựng lên không ăn khớp với nhau:
- Theo bản kết luận điều tra hung khí mà Nguyễn Văn Chưởng, Trung và Hoàng dùng để giết Thiếu tá công an Nguyễn Văn Sinh là 2 con dao và một thanh đoản kiếm. Kết luận giám định pháp y ghi "Tổn thương bầm tụ máu vùng thắt lưng hai bên do vật Tày gây nên". Vậy ai là người dùng vật Tầy để gây thương tích cho ông Sinh, và vật Tầy kia là vật gì? Tại sao cơ quan điều tra không làm rõ việc này?

- Bản kết luận điều tra ghi "Chưởng phát hiện thấy anh Nguyễn Văn Sinh là thiếu tá công an phường Đông Hải 2- Hải An - TP Hải Phòng, đang trên đường đi làm nhiệm vụ bằng xe mô tô mặc áo mưa chùm kín đầu". Nhưng Bản kết luận giám định pháp y không hề nói đến vật chứng chùm kín đầu của ông Sinh là vật gì? và không hề có kết luận nào của vết rách vật chùm đầu đó. Tại sao cả bản Kết luận điều tra và bản kết luận giám định pháp y đều bỏ qua vật chứng "Chùm kín đầu của ông Sinh" trong khi các vết thương dẫn đến cái chết của ông Sinh chủ yếu là ở trên đầu?
Sau khi gây án vỏ dao bị vứt lại hiện trường tại sao không đem đi giám định dấu vân tay của ai trên vỏ dao đó?Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét