Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2015

Công an bảo kê côn đồ tấn công blogger Nguyễn Văn Thạnh lần thứ 5

Vào chiều ngày 07 tháng 8 năm 2015, Facebook cá nhân của nhà hoạt động Nguyễn Văn Thạnh cho biết, anh bị công an bảo kê côn đồ tấn công dã man, để lại nhiều vết thương trên thân thể lúc đang ở trên cầu Tiên Sơn, Tp Đà Nẵng.

Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh kể lại sự việc: “Vào khoảng 17 giờ ngày 04/8/2015 vừa rồi, lúc qua đoạn cầu Tiên Sơn, tôi bị 5 kẻ lạ mặt mà tôi cho rằng đó là những kẻ côn đồ được công an bảo kê đã bất ngờ tông vào xê tôi. Chúng nhảy xuống và túm lấy cổ áo tôi, rồi đấm, đá túi bụi vào người. Chúng vừa đánh vừa hăm doạ “mày là ai? Liệu cút khỏi Đà Nẵng không bọn tao giết chết bây giờ.”
Sau đó kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh phải tự mình đến bệnh viện để được các bác sĩ cấp cứu. Hiện tại đang nằm cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, trên người anh mang nhiều thương tích bầm tím ở vai phải, vai trái và trên đùi phải.
“Có thể trong thời gian tới, tôi phải rời Đà Nẵng để tìm một nơi nào đó an toàn. Ở đây, nhà cầm quyền cộng sản liên tục cho côn đồ đánh đập và đe doạ tính mạng tôi. Sống mà phải nơm nớp lo sợ thế này thì làm sao mà sống nổi?” - kỹ sư Thạnh cho biết thêm. 
Cũng trong lúc tại bệnh viện, Kỹ sư Thạnh cho biết anh đã viết một lá thư gởi đến cho Bí thư thành ủy Tp Đà Nẵng để tường trình sự việc và tố cáo những hành vi côn đồ của những người dưới quyền ông. Lá thư đã được anh cho đăng lên trên blog cá nhân của mình.
Được biết, đây là lần thứ 5 kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh bị côn đồ lạ mặt tấn công dã man. Những lần trước, côn đồ đánh anh chảy máu mặt, máu mũi. Nhưng lần này, côn đồ chỉ tấn công trên thân thể mà không tấn công vào mặt.
Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh là một blogger, một nhà hoạt động dân chủ - nhân quyền. Anh đã có nhiều bài viết lên án việc Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam. Cũng từ đó, anh liên tục bị công an, côn đồ đánh đập, đe doạ, sách nhiễu, và thậm chí bị bắt cóc dọc đường.

4 nhận xét:

 1. "Công an bảo kê côn đồ tấn công blogger Nguyễn Văn Thạnh lần thứ 5", vẫn cứ cái kiểu giật tít quen thuộc của các nhà dâm chủ cuội. thực hư chuyện này thế nào chả ai giám chắc ngoài lũ rận chủ suốt ngày bô bô cái mồm như thế cả. Hơn thế nữa, những bằng chứng mà chúng đứa ra thì chả có cái sất gì, mấy tấm ảnh không hề có giấu vết, vậy thì làm sao mà chúng ta có thể tin một cách vô căn cứ như vậy được.

  Trả lờiXóa
 2. " Facebook cá nhân của nhà hoạt động Nguyễn Văn Thạnh cho biết, anh bị công an bảo kê côn đồ tấn công dã man, để lại nhiều vết thương trên thân thể lúc đang ở trên cầu Tiên Sơn, Tp Đà Nẵng.", nếu chỉ dựa vào những lời nói của một người như thế này mà đi quy chụp một vấn đề như thế thì thật là không thể chấp nhận được. hãy đợi sự lên tiếng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

  Trả lờiXóa
 3. "Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh là một blogger, một nhà hoạt động dân chủ - nhân quyền. Anh đã có nhiều bài viết lên án việc Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam. Cũng từ đó, anh liên tục bị công an, côn đồ đánh đập, đe doạ, sách nhiễu, và thậm chí bị bắt cóc dọc đường.", đúng là một lũ rận thối với nhau. Hoạt động dân chủ hay là lợi dụng nó làm cái bình phong, để tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều hết sức sai trái và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. lúc nòa các anh cũng nói rằng đó là do công an đánh thế nhưng các anh chẳng bao giờ tìm được chứng cớ rằng đó là do công an đánh thì làm sao mà có thể phán bừa bãi được như thế, người ta có câu bắt tận tay dây tận trán đấy,các anh phải hiểu câu đó và mới kiện được người ra tòa chứ, không có chứng cứ thì làm sao mà kiện được

  Trả lờiXóa